Header Ads

TRÌNH DIỄN GIAO LƯU MOD LÀM NHỮNG GÌ ?

Kịch bản trình diễn mod hành động - quay clip mod :D

1: 1-3 người đứng theo hàng ngang, xong đếm 1 2 3 nhấn W để đi tới (đi khoảng 4s) thì lập tức bấm mod ( shift + W) trong 4s . Xong đồng loạt đi lại bình thường (Nút W)

2: Vài người sử dụng mod tập hợp ở 1 phòng chơi nào đó có (16 người, có thể là đấu đội map khu chợ vì nó thoáng). Ai có mod thì tập trung lại 1 chỗ và đồng loạt sử dụng mod để gây chú ý.

3: tương tự như trên làm ở chế độ zombie hoàng lăng (chọn 1 phòng 1 người ngẫu nhiên và tập hợp ở đó) . Ra giữa để trình diễn mod, phải tập trung lại 1 chụm rồi mới bật mod (Shift + W)

4: Ae Tạo 1 phòng riêng rồi vô đó, chạy vòng tròn quanh map . Vừa chạy vừa sài mod.

5: đứng như ảnh (*) :. Từng người bắt đầu đi dọc hành lang để trình diễn mod 😀. Xong tới lượt người khác. Lần lượt như thế,  Mình sẽ quay clip, trình diễn chung.
Kịch bản 2 : tầm 5,6 bạn hoặc hơn, sài mod tập hợp ở 1 phòng cận chiến 16 người bất kì . Sau đó tập hợp lại 1 chỗ nào đó trong map. 1.2.3 thì bắt đầu đồng loạt trình diễn mod .

☆Trong lúc đó, ae có thể trao đổi trong game, kết bạn hoặc chat trên facebook. Khi nào zo phòng nào mình sẽ thông báo trên group facebook và trong game.

Không có nhận xét nào