Header Ads

Bí ẩn đằng sau tool mod súng Đột Kích MSC

Đọc hỗ trợ trong gr của VTC thấy AD và kỹ thuật viên vtc cũng chưa hiểu vấn đề.Và cả người bị mất acc thì lại đổi tại VTC. - Hôm nay sẽ bóc phốt mấy ông nhõi con làm hack cộng đồng kiểu trẻ trâu. Đó chính là Tool Mod MSC. Bài sẽ hơi dài dòng vì muốn những ai bị mất acc hiểu tại sao các thông tin đều bị thay đổi hết.

+ Thứ 1 : Đợt khóa codehunter gần nhất là khóa cảnh cáo 30 ngày với những tool sử dụng mod(xin nhấn mạnh trừ Vina nhé,vì đợt đó codehunter không tóm đc Vina).
+ Thứ 2 : Đa số những acc ngon có sử dụng Tool Mod MSC đều lần lượt bị thay đổi hết thông tin tài khoản...

---> Khi các thím sử dụng qua Tool mod MSC sẽ có 1 dạng file log lưu tài khoản CF,mật khẩu CF, tên nhân vật CF và gửi file log đó về cho thằng AD Tool Mod MSC.Kèm theo 1 dạng file ẩn dạng mã độc tương tự như keylog lưu lại trong máy người sử dụng...

----> Các bước lấy trộm acc người khác mình xin phân tích kỹ:
- Vì acc bi khóa 30 ngày nên hầu hết các game thủ 1 tuần đầu có đăng nhập qua vẫn thấy khóa sẽ ngóng đợi đến 30 ngày mới đăng nhập thử xem được mở chưa.Trong thời gian 3 tuần còn lại đó thằng AD tool mod MSC nó đã có tên tài khoản..mật khẩu và tên nhân vật CF.
Bước 1: vào web và thay đổi mật khẩu và số điện thoại và câu hỏi bí mật(xin nhấn mạnh là OPT có thể lấy mà không cần số điện thoại đăng ký nhé.Các bạn có thể tự tìm hiểu,mình sẽ không hướng dẫn hay khuyến khích lấy mã opt k cần số đt).
Bước 2 : Khi đủ 30 ngày khóa các acc sẽ được mở.Chủ Acc sẽ đăng nhập CF và bị báo sai mật khẩu (lúc đó chủ acc sẽ dùng số đt để lấy mật khẩu...nhưng vì tài khoản đã bị ad tool mod MSC thay đổi mật khẩu + số điện thoại + câu hỏi bảo mật...nên sẽ bị báo số điện thoại không đúng.
Bước 3 : Lúc đó Chủ acc chỉ còn cách lấy mật khẩu dạng thứ 2 đó là dùng email hoặc gmail.Và như mình đã nói ở trên.Khi sử dụng tool Mod MSC máy đã bị nhiễm mã độc dạng keylog lưu trong máy.Và các bạn hiểu rồi đó...Vậy là nó cũng biết luôn cả email hoặc gmail đăng ký...Đến đây nó đã nắm được 3 thông tin tài khoản đó là "số điện thoại+ câu hỏi bí mật của nó thay đổi nhé và email của chủ tài khoản".
Bước 4 : Khi đã có 3 thông tin " Email + xác nhận đăng nhập email = 1 thông tin, Câu hỏi + câu trả lơi = 1 thông tin , Số đt(Mã 0tp) + câu hỏi + trả lời = 1 thông tin. Lúc đó nó chỉ còn 1 việc đơn giản là làm lại thông tin khác.Và như thế nó đã biến acc của người khác thành của nó.Tài khoản nào có đủ 3 thông tin sẽ được VTC hỗ trợ thay đổi mở khóa ngay nhé không cần đợi thời gian khóa tranh chấp.
--->Lưu ý : Đa số những người mất acc đều là chơi ở máy nhà vì máy nhà ít người cài đóng băng như ở tiệm nét hoặc có phần mềm diệt virus...Những ai đã từng sử dụng tool Mod MSC chưa bị ăn cắp mất ACC thì nên kiểm tra lại máy tính trước khi muốn thay đổi thông tin gì đó nhé...
Trích lời VinaCF

Không có nhận xét nào