Header Ads

Bí mật đằng sau mod hack nằm hack tàng hình đột kích

Bí mật đằng sau những bản mod hack nằm hack tàng hình đột kích

Mod nằm là gì ?


Mod nằm có thể hiểu là thay đổi hành động đứng của nhân vật thành hành động nằm (khi chết), lúc này nhân vật nằm bên dưới mật đất (phải chỉnh thôg số để cho nhân vật nằm trên mặt sàn thành nằm dưới đất).
Vì thế người chơi khác không thể thấy nhân vật của mình nhưng mình thì thấy họ
Trước hết nói về mod nằm: thời trước mod nằm được xem là một loại mod bá đạo, kể cả hack cũng chịu thua, hack gì đi nữa cũng không thể kill người mod nằm, họ tàng hình và có thể kill bất cứ người chơi nào.Mod Này tung hoàn được một thời gian dài thì...
Thêm: khi Ken7en (người đem mod về VN ). share video hướng dẫn mod nằm lên youtube  Thì ít ngày sau đó VinaCF đã có chức năng hack nằm kể từ đây mod nằm không còn bá đạo nữa vì hack cũng có thêm chức năng này .


Mod đi xuyên tường.


Để làm mod này chúng ta sẽ cần chỉnh thông số nhân vật. Có người thắc mắc tại sao lại không chỉnh thông số của wall, tường, vật cản mà lại chỉnh thằng nhân vật ?
Khi bạn vô tình hay cố ý làm cho con thân con nhân vật mình đi qua >50% bước tường thì ta sẽ đi xuyên tường.
Hãy tưởng tượng bao quanh con nhân vật CF là Một KHối hình hộp chữ nhật đứng (con nhân vật thì đứng trong hộp).

Thuật toán Game Đột Kích được viết: khi bất kì cạnh nào của khối hộp - (thứ mà bao quanh con nhân vật) {player} chạm vào vật cản như tường, thì nó sẽ dừng lại.
Lợi dụng nguyên lý này ta sẽ điều chỉnh tọa độ, kích cỡ xyz của khối hộp. Việc cần làm là chỉnh nó nó đủ nhỏ lại - ảnh minh họa.

 Lúc này khi cạnh khối hộp di chuyển đến vật cản: như bức tường, (vì khối hộp đã bị thu nhỏ khi nó chạm vào bức tường thì khi này con nhân vật của ta đã đi xuyên được hơn 50% vật cản. Cho nên được xem như là đi xuyên tường.2 nhận xét:

  1. Hình ảnh không còn khả dụng nữa ad ơi, và còn nguyên lý hoạt động nữa không ad?

    Trả lờiXóa