Header Ads

Kiến thức về bug mod cheat hack CrossFire Đột Kích!

Bug mod cheat hack CrossFire Đột Kích!

Về việc gian lận game (cheat) thì có nhều phương pháp muôn hình vạn dạng. Cheat game thì bao gồm các hành vi: cố ý tạo ra (các): bug (lỗi) như góc lag, lag map, - mod (chỉnh sửa các file cấu tạo nên trò chơi), - cheat, hack thay đổi memory (bộ nhớ tạm thời), phần tử của game nói chung.
Được phân cấp theo sơ đồ

         Cheat (gian lận)
    |           |           |             |
Hack   Mod    Bug    Cheat (Cheat Engine)

Mục đích đa số giống nhau, khai thác sơ hở để đi đến mục đích riêng. Nhưng các làm thì hoàn toàn khác nhau, ví dụ:
Mod CF : bắt buộc bạn phải chỉnh sửa, thay đổi từng file, từng chức năng. Ví dụ muốn thay đổi model (hình dạng súng) thì edit file rf016.rez, muốn thêm skin (lớp da bao bọc vũ khí) thì edit file rf017... .rez file chứa những thứ cấu tạo nên Đột Kích. Từ vật phẩm, nhân vật, giao diện, hiệu ứng đến bản đồ.
Hack CF: là việc chỉnh sửa file .dll ( là file thư viện của Đột Kích nơi chứa tất cả thông số của game như: tốc độ, cân nặng, thuật toán nhân vật, bản đồ..... loại này hầu như không có giới hạn gì. Nếu muốn khai thác thay đổi game thì hack là giải pháp mạnh nhất.
Bug: trong Đột Kích được hiểu như một thứ khá phổ biến, bug là phương pháp khai thác hoặc cố tình tạo ra lỗ hổng, lỗi game để làm những điều lạ, bình thường không diễn ra. Bao gồm: bug map, bug vcoin (một thứ đã khá hiếm và bị vtc nhanh chóng fix từ lâu), bug vũ khí, bug GP, .....
Cheat: một công cụ khá quen thuộc để cheat đó là Cheat Engine, được dùng để thay đổi giá trị memory game. Cheat Engine làm được rất nhiều việc nhờ memory game, thay đổi lượng máu- tiền- số lượng- lượng đạn (chỉ là ảo đối với game online), , đổi góc nhìn, đổi cấu tạo .....
Đó là cái nhìn tổng quan về gian lận, cái gì quá nhiều cũng không tốt cho nên hãy là gamer thông thái!

 

Video bên trên là tổng hợp việc chỉnh sửa mod file , thông số x-y-z của nhân vật trong không gian 3d, model vũ khí, thay đổi số lần ra skill cận chiến.
Hãy để lại bình luận nếu có bất cứ thắc mắc nào!

Không có nhận xét nào