Header Ads

[UPDATE 1224-1225] Đằng sau những bản cập nhật Đột Kích của VTC

Có thể bạn chưa biết, sau mỗi bản cập nhật CF - VTC (nhà phát hành game Đột Kích ở Việt Nam âm thầm đưa ra bản vá lỗi game, nâng cấp hệ thống ngăn chặn các hành vi gian lận.

Như vài tháng trước, code hunter (công cụ tự động âm thầm nghi nhận hành vi gian lận game) được cho rằng hoạt động kém hiệu quả và bị gỡ bỏ. Nhưng VTC đã âm thầm thêm lại nâng cấp lên code hunter 2.0, nhờ đó hàng ngàn tài khoản đã bị khóa 30 ngày vì sử dụng công cụ mod vũ khí mang tên msc.
Mấy ngày trước Đột Kích update phiên bản mới 1225, bề ngoài rằng chỉ update vũ khí, item... nhưng hệ thống đã thay đổi rất khác. Một thứ thay đổi đó chính là HGWC và  Xtrap

HGWC và Xtrap là gì?
HGWC một cấu trúc của game đột kích. Giúp kiểm tra xem các file hệ thống game có bị thay đổi hay chỉnh sửa hay không, nếu có HGWC sẽ chặn nó và không thể khởi động game.

Xtrap được xem như một cái bẫy (trap) mặc định bắt hack của CF, nếu người có các hoạt động trái phép xtrap sẽ phát hiện block tài khoản và đóng game.

Trở lại HGWC và XTRAP nó thay đổi gì mới?, việc này khá là nhạy cảm =)) nên mình chỉ nói chung. HGWC vì quá lười nên giao công việc lại cho người khác. Đúng vậy nó chỉ nhượng lại việc còn về cấu trúc tạm thời vẫn như cũ. Nhưng vì nó nhượng lại cho thằng sếp vip hơn nên cheater gặp chút khó khăn :v


 

Không có nhận xét nào